• Tổng đại lý chính thức cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh Multi Daikin giá sỉ giá thấp

  • Ngày cập nhật : 04/03/2019 -Nơi đăng : Quy Nhơn
  • Người đăng : Thu - Điện thoại : 0909787022 - Email : nguyenthithu.tt96@gmail.com
ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN CHUYÊN CUNG CẤP MÁY LẠNH MULTI DAIKINCHUYÊN NGHIỆP NHẤT VỚI GIÁ CỰC CẠNH TRANH - MÁY LẠNH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP, BIỆT THỰ CAO CẤP NHƯ: KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7, QUẬN 2 KHU VỰC THẢO ĐIỀN...
Máy lạnh Multi Daikin 1dàn nóng nhiều dàn lạnh (1,2,3,4,5 dàn lạnh) Thích hợp lắp đặt cho chung cư cao cấp hay biệt thự cao cấp (Những không gian cần tiết kiệm diện tích đặt dàn nóng)
Tính năng của dòng máy lạnh Multi Daikin
Tiết kiệm không gian
Với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn có thể kết nối với 5 dàn lạnh cho phép tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có tại nơi lắp đặt, chẳng hạn như ban công.
Hiệu suất năng lượng cao
Kết hợp của công nghệ inverter, động cơ DC, máy nén swing và những công nghệ tiên tiến khác giúp thiết bị nâng cao hiệu suất năng lượng khi vận hành và đạt được hệ số COP cao.
Bảng giá máy lạnh multi Daikin  Inverter gas R32
Máy lạnh Multi Daikinthiết kế hiện đại với dàn nóng nhỏ gọn hoạt động êm ái giảm bớt cản trở cho không gian bên ngoài làm tăng tính tiện nghi và tạo vẻ mỹ quan và sự yên tĩnh cho khu vực xung quanh.
Mọi thông tin tham khảo thêm về máy lạnh Multi Daikin và máy lạnh Multi khác vui lòng truy cập đường link sau:
Nếu có nhu cầu mua máy lạnh Multi Daikinhoặc muốn được tư vấn lựa chọn máy lạnh phù hợp nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:
Liên hệ báo giá và tư vấn  sản phẩm: 08.6250.4576 – 08.6250.2616 Phòng kinh doanh
Hỗ trơ kỹ thuật và báo giá 24/7: Hotline 0909 787 022 Mr Hoàng