• Tổng hợp các loại bình điện xe nâng

  • Ngày cập nhật : 04/05/2020 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Trương Thu Sương - Điện thoại : 0903000470 - Email : suongthutr@gmail.com

Xe nâng là dòng xe chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, trọng tải nặng trở nên dễ dàng hơn mà không cần quá nhiều sức người hay tốn kém về chi phí. Để hỗ trợ chiếc xe nâng hoạt động tốt và bền bỉ thì không thể thiếu được ắc quy xe nâng điện.

Ắc quy xe nâng điện còn gọi là bình điện xe nâng là bộ phận phụ trách cung cấp điện cho xe. Cũng như xe máy hay ô tô, thiết bị này rất quan trọng cho xe nâng, không chỉ vận hành mà nó còn quyết định đến sức tải số lượng hàng hóa lớn hay nhỏ và đoạn đường dài hay xa. Ắc quy chiếm một giá trị lớn khi đầu tư mới (khoảng 25% giá trị của xe) do đó việc sử dụng và bảo quản ắc quy đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ bình.

ẮC QUY MIDAC:

MIDAC là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Châu Âu và có mặt trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu MIDAC được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty TNHH MTV DV KT Xe Nâng Việt.  Công nghệ của MIDAC đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng. Sản phẩm ắc quy MIDAC được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới sử dụng như xe nâng Komatsu, Nichiyu, Toyota, TCM, Nissan,Mitsubishi,... xe nâng của Mỹ như Hyster, Crown hay các hãng xe nâng của Châu Âu như Junggeinrik, Still.

ẮC QUY HITACHI

Ắc quy Hitachi (Nhật Bản) không còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, bởi tiền thân chính là thương hiệu ắc quy KOBE. Sản phẩm được áp dụng công nghệ ắc quy acit chì cho xe nâng điện, cùng việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất trong quá trình sản xuất tại Nhật Bản. Bình ắc quy xe nâng Hitachi đang ngày càng phổ biến và chiếm lĩnh lòng tin của nhiều khách hàng bằng chính những bước đột phá về công nghệ sản xuất ắc quy xe nâng điện.

ẮC QUY FAAM:

Pin của phạm vi TOP và TTM được thiết kế và chế tạo để đạt được hiệu suất vượt trội so với pin thông thường tuân thủ các tiêu chuẩn DIN. Những bộ tích lũy này đã được cập nhật và cải tiến về nguyên liệu thô, thiết kế và quy trình sản xuất, để tối đa hóa các đặc tính điện hóa và cơ học của chúng. Nhu cầu năng lượng ngày càng tăng và tăng tuổi thọ hữu ích, tiết kiệm năng lượng và quy mô chi phí quản lý là động lực của giai đoạn thiết kế và sản xuất của hai phạm vi tích lũy mới này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV KT DV Xe Nâng Việt

Địa chỉ: 131/2 QL1A, F.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: Ms Sương: 0903.000.470

Mail: Suongthutr@gmail.com

Web: phukienxenang.com.vn