• Chuyển Giao Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  • Ngày cập nhật : 12/09/2019 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Ngọc Thành - Điện thoại : 0779625524 - Email : sxconkho15@gmail.com

Hiện giờ sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạchđược tiêu dùng nhiều nếu so với bình gas ở các hàng quán, đám tiệc hay nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị một cách thực tế cách làm cồn thạch & cồn khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kính,...

Xin liên hệ Số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).Phương pháp làm Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch được dùng nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi có các ưu điểm. Qui trình làm cồn thạchkhông có sử dụng nhiệt do đó rất an toàn & thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại & làm cho cay mắt vì thế rất là an toàn đối với người xài.

Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khôtrong khi đốt không làm cay đôi mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gelđơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay mình làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với các trang thiết bị và hóa chất do chúng tôi có sẵn.

Giá chuyển giao đối với một loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

Xin Gọi sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).