• Tour Bà Nà Hills 1 ngày

  • Ngày cập nhật : 20/08/2018 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : T.NGUYEN - Điện thoại : 01886889057 - Email : seatrekairticket@gmail.com
Tour Bà Nà hàng ngày sẽ đưa quý khách đi tham quan Bà Nà Hills - điểm đến không thể thiếu khi du lịch Đà Nẵng
- 8h00: Quý khách sẽ được Vietsheen Travel đón bằng xe du lịch đời mới tại khách sạn hoặc điểm hẹn, khởi hành đi tham quan khu du lịch Cáp Treo Bà Nà với độ cao 1487m so với mực nước biển.
Sau khoảng 30 km trên xe, quý khách sẽ đến điểm đón của Bà Nà Hills, bắt đầu để lên cabin cáp treo đi lên đỉnh núi. Thưởng ngoạn cung cảnh và tuyến cáp treo đạt 2 kỷ lục của Thế Giới (đây là tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới, tuyến cáp dài 5042 mét và có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới 1291 mét ). 
Dừng chân tại Ga2 với độ cao 1138 mét . Làm quen với áp suất loãng hơn,  Hướng dẫn viên tại Bà Nà đưa khách đi tham quan các điểm trong tiết trời se lạnh của Bà Nà. 
-10h30: Tham gia các trò chơi mạo hiểm và thú vị tại Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam và lớn thứ 3 thế giới.
-11h30: Quý khách được HDV hướng dẫn đến với nhà hàng, Quý khách tự do thăm quan, ăn uống ( Chi phí tự túc nếu muốn sử dụng Tour không bao gồm ăn trưa), nghỉ ngơi thưởng ngoạn cảnh núi rừng.
-13h00: Tham quan khu Le Jardin - nơi lưu giữ vết tích những công trình của người Pháp, vườn Tịnh Tâm, hầm rượu Debay trong lòng núi , khu chuồng ngựa với cây bởi gần 100 tuổi, viếng chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, vườn Lộc Uyển, Quan Âm Các và đồi Vọng Nguyệt.
- 15h00: Rời Bà Nà trên hệ thống cáp treo để xuống núi với khung cảnh thiên Xuống núi cảm giác hoàn toàn khác với khi lên!
- 15h30: Xuống khỏi Cabin, Hướng dẫn viên đưa đoàn lên xe về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour bà nà hàng ngày.