• Tắm trắng không đủ liệu trình có ảnh hưởng gì không?

  • Ngày cập nhật : 01/03/2019 -Nơi đăng : An Nhơn
  • Người đăng : ledinh121189 - Điện thoại : 0963437404 - Email : ledinh121189@gmail.com
Chào bác sĩ, tôi được biết Thu Cúc Clinics đang có dịch vụ tắm trắng bằng phi thuyền hiện đại theo liệu trình từ 8 đến 10 buổi tùy cơ địa từng người để có hiệu quả làm trắng da rõ rệt. Tôi muốn hỏi tắm trắng không đủ liệu trình có ảnh hưởng gì không và giá 1 lần tắm trắng phi thuyền là bao nhiêu? Xin cảm ơn! (Thúy Hiền, Hải Dương)
Giải đáp thắc mắc: 
Chào chị Hiền, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng từ sâu bên trong, không lột tẩy, không bào mòn da có sự hỗ trợ của máy phi thuyền hiện đại giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu nhờ tác động của nhiệt.

Vì sao cần tắm trắng phi thuyền theo liệu trình?

Phương pháp tắm trắng phi thuyền an toàn phải dựa trên chu kỳ phát triển của da để đạt được hiệu quả làm trắng. Dựa trên cấu tạo của da từ ngoài vào trong gồm 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì để xác định sắc tố gây đen da nằm ở đâu. Hạ bì là nơi sản xuất ra melanin – sắc tố da chịu trách nhiệm cho màu của da. Khi lượng melanin tăng quá mức làm tăng các hắc tố sậm màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến da trở lên đen sạm. Melanin cũng giống như “con dao hai lưỡi” vừa bảo vệ cho làn da tự nhiên, vừa là kẻ phá hoại khiến da trở nên sạm đe hay xuất hiện nám da. Vì vậy, nếu lượng melanin dư thừa này giảm đi, làn da của bạn trở nên sáng hơn. Cơ chế của tắm trắng an toàn, hiệu quả sẽ dựa trên yếu tố này.
Tùy vào tình trạng da của khách hàng để có liệu trình tắm trắng phi thuyền hiệu quả
Ngoài ra, lớp da của chúng ta sẽ được thay đổi thành một làn da mới sau một chu kỳ tái tạo và thay da trong khoảng thời gian từ 28-30 ngày. Vì vậy, khi tắm trắng sau lần đầu tiên da sẽ trở nên sáng hơn nhờ được tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ và thoa kem dưỡng nhưng sau khoảng 1 tháng da bạn lại thực hiện chu kỳ thay da khiến da có thể sạm màu trở lại nên bạn cần tắm trắng theo liệu trình từ 8 đến 10 buổi để có làn da trắng hồng bền lâu.

Tắm trắng không đủ liệu trình có ảnh hưởng gì không?

Tắm trắng phi thuyền cho hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu thực hiện song vẫn đảm bảo an toàn cho da nhờ sự kết hợp làm đẹp từ thiên nhiên từ chiết xuất thiên nhiên trong sản phẩm làm trắng Bellwwave vừa có tác dụng lấy đi tế bào sừng già cỗi gây tình trạng khô ráp, xám xỉn màu trên bề mặt da vừa có khả năng nuôi dưỡng da sáng khỏe từ bên trong và dưới sự hỗ trợ của máy phi thuyền hiện đại, các chất này sẽ được thẩm thấu sâu vào trong da, phát huy hiệu quả làm trắng, tôn trọng chu kỳ sinh lý tự nhiên của làn da. Vì vậy, nếu chị tắm trắng không đủ liệu trình thì cũng không có ảnh hưởng gì nhưng để đạt được hiệu quả làm trắng da bền lâu thì nên thực hiện theo liệu trình phù hợp với tình trạng da của chị.
Theo NewGem