• Chăm sóc chân mày sau điêu khắc như thế nào?

  • Ngày cập nhật : 01/10/2018 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Nguyen Huu Thien - Điện thoại : 01663233678 - Email : nguyenhuuthien9142@gmail.com

Điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu, điêu khắc chân mày có sưng không, điêu khắc chân mày kiêng ăn gì?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp hiện đại mang đến đôi chân mày mới mẻ với từng sợi chân mày được mô phỏng như thật trên da, nằm trong khung chân mày tiêu chuẩn. Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng chân thực mà nó mang lại, giúp người sỡ hữu tự tin khi làm đẹp mà không ngại bị người đối diện nhận ra.

Tuy nhiên, điêu khắc chân mày không giống với phun xăm thẩm mỹ, dù bạn có chăm sóc sơ sài thì vẫn lên màu hoặc dáng mày rõ rét như khi mới thực hiện. Điêu khắc chân mày đòi hỏi rất nhiều công sức chăm sóc của bạn để có thể có được một tác phẩm hoàn chỉnh ngay sau khi bong. 70% sự thành công của tác phẩm điêu khắc chân mày phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc chân mày như thế nào sau điêu khắc.

Các chăm sóc chân mày sau điêu khắc:

Ngay sau khi điêu khắc kết thúc, người nghệ nhân sẽ trao đổi với bạn các thông tin quan trọng như điêu khắc chân mày kiêng ăn gì hay điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu. Đồng thời cũng sẽ thấm nước mô cho bạn và thoa dưỡng cho bạn 1 lớp trước, sau đó dùng màng bọc chuyên dụng được sử dụng trong thẩm mỹ để dán bảo vệ chân mày điêu khắc cho bạn khỏi bụi bẩn và nắng mưa khi bạn về nhà. Sau đây là quá trình chăm sóc ngay sau khi bạn về nhà với thứ tự các bước từ trên xuống như sau:

  • Tháo màng bọc bảo vệ
  • Vệ sinh da mặt bằng khăn mềm thấm nước ấm (bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt ngay sau khi lau nước trên da và cũng dùng khăn vắt lấy nước sạch lau lại để tránh nước chảy qua chân mày)

Đặc biệt, dùng tăm bông để vén bỏ đi kem dưỡng bị lan ra ngoài khỏi khung chân mày điêu khắc một cách khéo léo để tránh dính vào chân mày gây bong tróc và tránh bị mụn nổi ở vùng da gần chân mày điêu khắc.

  • Thoa dưỡng ẩm liên tục và theo dõi chân mày liên tục xem nếu chân mày bị khô thì thoa tiếp dưỡng ẩm lên vùng chân mày điêu khắc một cách khéo léo
  • Không cạy, cạo hay bóc vảy chân mày, để chân mày bong và rơi ra tự nhiên trong môi trường giàu ẩm.

Nếu vùng kem thoa trên chân mày bị vấy bẩn, dùng tăn bông (đã bỏ phần bông) để vén đi lớp kem này và thoa lên một lớp kem mới.

Sau khi chân mày bong vảy hoàn toàn trong khoảng 5 – 7 ngày, bạn sẽ thấy chân mày của mình nhạt hơn 50 – 70% so với ngay sau khi điêu khắc. Đừng lo lắng vì trong vòng 20 ngày tiếp theo, chân mày sẽ lên màu hoàn chỉnh là chỉ chênh lệch sắc đậm nhạt so với khi sau điêu khắc khoảng 10 – 20%.

Chi tiết: Dieukhacchanmay.vn