• Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

  • Ngày cập nhật : 07/03/2019 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Ngọc Trâm - Điện thoại : 0902767663 - Email : 94tramngoc@gmail.com

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Trong giai đoạn hội nhập, du lịch – ngành CN được quan tâm hơn bao giờ hết. Vì thế, ý thức trách nhiệm của người hướng dẫn viên du lịch trong hoạt động hướng dẫn rất được đề cao.

Sự quan trọng của thẻ hành nghề hướng dẫn du lịch

Vs tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ xấp xỉ 30% hàng năm của khách du lịch quốc tế & sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai khi ngành DL được hướng trở thành nghành kinh tế mũi nhọn. Việc đáp ứng nguồn nhân lực HDV vẫn là câu hỏi khó.

Trên thực tế, nhu cầu về du lịch rất lớn, tuy nhiên nguồn lực hướng dẫn viên có chất lượng để cung ứng lại thiếu. Vì vậy, diễn racác tình trạng hướng dẫn DL “chui” hoặc sử dụng thẻ hành nghề giả để hoạt động rất nhiều. Đó là nguyên nhân không thể đảm bảo được chất lượng tour của du khách, dẫn đến nhiều vấn đề bức xúc của ngành du lịch.

Để ngành du lịch tối ưu vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa nước ta và quốc tế trong thời kỳ hội nhập, thì mỗi HDV phải trở thành người sứ giả “thực thụ” quảng bá hình ảnh đất nước & con người VN. Do đó, hướng dẫn viên có thẻ hành nghề hướng dẫn DL là một trong những điều kiện tất yếu nhằm đảm bảo nghiệp vụ chuyên ngành của hướng dẫn viên.

Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem thêm: khoa hoc chung chi nghiep vu huong dan vien du lich