• Chuyên Cung Cấp Phụ Tùng Xe Nâng

  • Ngày cập nhật : 26/08/2019 -Nơi đăng : Quy Nhơn
  • Người đăng : Trương Thu Sương - Điện thoại : 0903000470 - Email : suongthutr@gmail.com

Công Ty TNHH MTV KT-DV Xe Nâng Việtlà nhà phân phối các loại linh kiện, phụ kiện trong lĩnh vực xe nâng hàng ở khu vực Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và thị trường linh kiện xe nâng trong cả nước. Chúng tôi có đầy đủ các loại linh kiện thay thế và sửa chữa cho xe nâng Nhật Bản như: Toyota, Cat, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Nissan, Linde…và các loại xe nâng hiện hành ở Việt Nam.

Đặc biệt, cung cấp phụ tùng và linh kiện theo đúng model xe và theo yêu cầu kỹ thuật của Khách Hàng. Ngoài các sản phẩm phụ tùng xe nâng chính hãng từ các nhà sản xuất, chúng tôi còn sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng theo giờ hoặc theo định kỳ tùy vào nhu cầu của Quý Khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại phụ tùng và linh kiện xe nâng hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc...và các loại linh kiện trong nước. Cung cấp các loại phụ tùng chính hãng theo xe.

Đến với Công Ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được các chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình, tùy thuộc vào vấn đề tài chính, kinh tế, môi trường mà Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, thỏa đáng để Quý Khách có thể yên tâm sản xuất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV KT-DV Xe Nâng Việt

Đ/c: 131/2 Ql1A, F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms. Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: Suongthutr@gmail.com

Web: http://phukienxenang.com.vn/