• Máy ép dầu lạc công nghiệp Guangxin 95WK

  • Ngày cập nhật : 19/09/2018 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Bán máy ép dầu - Điện thoại : 0936560058 - Email : hominhduc89@gmail.com

Tổng kho phân phối, lắp đặt và chuyển giao công nghệ Máy ép dầu thực vật từ các loại nguyên liệu có chứa dầu như: lạc, vừng, mè, đậu phậu, đậu tương, bơ, gấc ...

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và chuyển giao công nghệ ép dầu công nghiệp tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Điện Máy 24/7 đã lắp đặt hàng trăm chiếc máy ép dầu thực vật công nghiệptại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, điểm hình như: Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Bình Thuận, Đăklăk, Gia Lai ...

Sản phẩm hôm nay công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là: Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX 95WK

GIÁ BÁN: 80.000.000 VNĐ

Đây là dòng máy ép dầu công nghiệp, năng suất ép cao từ: 80-100 kg/giờ. Máy có khả năng ép các loại thực vật để lấy dầu, chủ yếu là các loại hạt như đậu phộng, vừng mè, hạt hướng dương, dừa, oliu… Ép kiệt đến 98% lượng dầu có trong các loại hạt này nhanh chóng và tiện lợi.

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX95WKcho khả năng ép kiệt đến 98% lượng dầu có trong nguyên liệu cần ép. Lượng dầu nhận được lớn nhất và hơn hẳn các phương pháp ép truyền thống. Bã nguyên liệu khô giòn, có thể dễ dàng bóp vụn cho thấy dầu đã được ép kiệt.

Sản phẩm được công ty nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành hoạt động ổn định 12 tháng. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, Quý khách hàng chỉ thanh toán sau khi hàng được vận chuyển đến tận nhà, được đội ngũ kỹ thuật viên công ty lắp đặt và chuyển giao công nghệ sử dụng miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và cách mua hàng nhanh nhất.

Hotline: 0888289933 - 0936560058

Website: dienmay247.vn

Công ty Cổ phần Điện Máy 24/7

Địa chỉ: Tòa nhà B3D khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất vui lòng được phục vụ Quý khách hàng!!!

Video giới thiệu máy ép dầu Guangxin 95WK: