• Vách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếp

  • Ngày cập nhật : 13/08/2019 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : phạm thị yến nhiên - Điện thoại : 0932914940 - Email : yennhien529vachngan@gmail.com

Thẩm mỹ nội thất với vách ngăn cnc phòng bếp

Phòng bếp là nơi mà các thành viên quay quần bên những bữa cơm than yêu của gia đình, một bức vách ngăn cnc phòng bếp sẽ là điểm nhấn tô điểm nhẹ nhàng cho không gian này. Nhìn từ 2 hướng thì vách ngăn phòng bếp sẽ vừa ngăn cách không gian giữa phòng khách và bếp, trang trí nội thất đẹp.

Vách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếpVách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếp

Và những ngôi nhà thường lựa chọn vách ngăn giữa phòng khách và bếp nên nhắc tới những căn hộ chung cư với thiết kế căn phòng cạnh phòng bếp. Bức vách không chỉ giúp gia chủ ngăn cách, che đi phần nội thất bếp hay khi nấu ăn, ăn uống tránh ánh nhìn từ phòng khách nhìn trực diện vào tang tính thẩm mỹ của căn phòng.

VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -49VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -48

Nói chung, vách ngăn phòng khách và bếp không chỉ che đi nhiều thứ trong căn bếp và lúc sinh hoạt tạo một vẻ đẹp cho phòng bếp, họa tiết cắt 2d thong thoáng giúp căn bếp không bị án mùi đồ ăn. Vì thế, chọn vách ngăn phòng khách và phòng bếp sẽ là sự lựa chọn 2 trong một không một tấm vách nào mang lại giá trị lớn đến vậy trong nhà.

VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -27VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -22

Tham khảo vách ngăn giữa phòng khách và bếp

Vách được cắt hoa văn cnc trên gỗ ván công nghiệp MDF, HDF lõi xanh kháng ẩm hay nhựa PIMA trắng. Cùng tham khảo những thiết kế vách ngăn giữa phòng khách và bếp đã được thi công tại TPHCM.

VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -47VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -41

Không gian phòng khách và bếp liền kề nhau là xu hướng nội thất được ưu chuộng và phổ biến nhất. Việc chọn vách ngăn cnc phòng bếp sẽ giúp phân chia không gian, đồng thời tạo điểm nhấn độc đáo và nổi bật, làm sang không gian.

VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -40VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -35

Bên cạnh việc phân chia không gian, tang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, giá thành lại khá phải chăng nên gia chủ có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm vách ngăn phòng bếp đẹp.

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

Website: vachngancnc.com.vn