• Nên điêu khắc chân mày hay phun tán bột

  • Ngày cập nhật : 04/10/2018 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Nguyen Huu Thien - Điện thoại : 01663233678 - Email : nguyenhuuthien9142@gmail.com
Trào lưu phun xăm theo tiêu chuẩn vàng hay chuẩn nét vàng với độ chính xác cao khiến cho đôi chân mày như “sinh đôi” đã đốn tim phái đẹp. Đối với nữ giới khi trang điểm hoặc làm đẹp cho các đường nét của gương mặt như môi, mũi, mắt và đặc biệt là chân mày, rất ngại việc nó không đều nhau. Thế nhưng phương pháp phun xăm dựa trên tiêu chuẩn vàng lại có thể mang đến đôi chân mày đẹp và đều nhau đến 99%. Một trong số đó với sự tự nhiên sống động đó chính là điêu khắc chân mày.
Điêu khắc chân mày hay phun tán bột:
Điêu khắc chân mày giúp cho người đi làm đẹp không phải mất quá nhiều thời gian để make – up hay tỉa tót chân mày định kì.  Điêu khắc chân mày vẫn thường bị đem lên bàn cân với phương pháp phun mày tán bột, để chọn ra một phương pháp hợp lý nhất rằng nên điêu khắc chân mày hay phun tán bột. Thế nhưng hai phương pháp này đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, việc lựa chọn là dựa trên kỳ vọng và mục đích làm đẹp của bạn.
1. Điêu khắc chân mày:
Điêu khắc chân mày mặc dù là một nhánh của phun xăm thẩm mỹ nhưng nó được thực hiện hoàn toàn bằng tay và có cách làm đẹp khác hoàn toàn so với phun xăm truyền thống. Điêu khắc chân máy sử dụng bộ dụng cụ đo vẽ để tạo hình đôi chân mày theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Một số master điêu khắc chân mày có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về mỹ thuật hội họa còn có sự linh động, không rập khuôn như Master Kaycee Nguyen còn chỉnh sửa đôi chân mày sao cho hoàn hảo nhất đối với riêng từng đường nét của gương mặt. Vì thế mà khung chân mày rất cân đối và hài hòa theo cả gương mặt và tính cách của người sở hữu.
Điêu khắc lông mày tạo ra các sợi chân mày mô phỏng nằm trong khung chân mày đã được thiết kế giúp cho đôi chân mày trông chân thực tuyệt đối. Tuy nhiên, điểm yếu của điêu khắc chân mày là nó chỉ tồn tại trên da tối đa 3 năm. Sau đó bạn phải thực hiện dặm lại hoặc điêu khắc dáng mới hoàn toàn.
2. Phun mày tán bột:
Thế mạnh của phun mày tán bột đó là tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ như vẽ bột trên chân mày và lưu màu rất lâu trên da. Phun mày tán bột về sau cũng sử dụng những dụng cụ vẽ chân mày tiêu chuẩn từ điêu khắc chân mày để vẽ khung đều nhất. Điểm yếu của phương pháp này là thiếu đi sự tự nhiên, người đối diện khi nhìn vào hai dáng chân mày phun và điêu khắc sẽ nhận ra ngay là dáng chân mày điêu khắc đã qua thẩm mỹ. 
Ở quận 4 không thiếu các trung tâm làm đẹp với tuổi đời lâu năm và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng làm đẹp cho bạn bất cứ lúc nào.  Và các nghệ nhân lâu năm trong nhánh điêu khắc chân mày của phun xăm thẩm mỹ cũng làm việc nhiều ở khu vực này, chỉ sau quận 1, quận 3 và quận 2 – trung tâm thành phố.