• Lam gỗ trang trí phòng khách - Xu hướng không ngừng HOT 2019

  • Ngày cập nhật : 11/05/2019 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : vachngangodep - Điện thoại : 0938797625 - Email : vachngangodep@gmail.com

Lam gỗ trang trí - Xu hướng không ngừng HOT 2019

Xu hướng năm 2018 , sử dụng những cây lam gỗ để trang trí phòng khách là cơn bão lớn khá được ưa chuộng nhưng đến 2019 cơn bão vẫn chưa nguôi. Việc sử dụng các cây lam mang đến sự hiện đại tạo nên không gian phòng khách mang tính thẩm mỹ cao.

Tuỳ thuộc vào diện tích của phòng khách, mà khi lựa chọn lam gỗ trang trí phòng khách cho phù hợp để tạo nên sự hài hòa cho không gian phòng khách nhờ sự kết hợp với các vách hoa văn trang trí cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Lam gỗ trang trí phòng khách

Phòng khách là nơi sum họp gia đình hay đón tiếp những vị khách đến thăm. Vì thế, việc lắp đặt những cây lam gỗ trang trí phòng khách giúp cải thiện thêm về không gian sống,ấn tượng và bắt mắt hơn.

Lam gỗ trang trí phòng khách - Xu hướng không ngừng HOT 2019

Đặc biệt, với công nghệ cắt CNC hiện đại có thể cắt và tạo ra các đường nét trông rất tinh tế,thu hút tạo nên điểm nhấn cực kì sang trong

Đặc biệt, với công nghệ cắt CNC  hiện đại có thể cắt và tạo ra các đường nét trông rất tinh tế,thu hút tạo nên điểm nhấn cực kì sang trọng.


Bảng giá lam gỗ trang trí mới nhất.

Để phù hợp với từng không gian nội thất gia đình thì trước khi thi công lam gỗ cần được đo đạc chính xác mới có giá cả chính xác và cụ thể. Nhưng để khách hàng có thể ước định mức giá phù hợp thì thông thường lam gỗ sẽ được tính theo quy chuẩn của m. Tuỳ thuộc vào loại bản lam hay loại gỗ mà có sẽ giá giao động từ 250.000đ đến 900.000đ. Và mức này cũng sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị sẽ một mức giá khác nhau.Thực tế là lam gỗ chất lượng thì không thể có mức giá thấp hơn mức giá trên đây. Vì thế các bạn muốn một sản phẩm chất lượng an toàn đừng quên bỏ qua mức giá này nhé.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lam gỗ phòng khách cho nội thất nhà bạn tại tphcm. Quý khách hàng nào quan tâm đến sản phẩm lam gỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Hotline : 0938797625 Ms Nhiên

Website: vachhoavantrangtri@gmail.com